Những lưu ý về báo giá thiết kế biệt thự mới nhất 2019

Bạn muốn sở hữu một căn biệt thự đẹp, sang trọng, đẳng cấp và độc nhất? Bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để thiết kế bản vẽ biệt thự? Bạn băn khoăn báo giá thiết kế biệt thự?

Báo giá thiết kế biệt thự hiện được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế trong bài viết hôm nay, Heli Interior Design sẽ gửi đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích về thiết kế nội thất biệt thự mới nhất năm 2019.

Heli Interior Design – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công biệt thự, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Chúng tôi luôn cam đoan với khách hàng để đem đến một không gian sống lý tưởng, đạt tính thẩm mỹ cao và độc nhất.

Trước khi tìm hiểu chi tiết về bảng báo giá mời các bạn cùng các kiến trúc sư Heli Interior Design tìm hiểu những điều cần phải lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự uy tín, chất lượng.

Thiết kế nội thất biệt thự ngày càng được chú trọng bởi nó không chỉ là không gian sống, sinh hoạt mà còn thể hiện tính thẩm mỹ, quan niệm sống của gia chủ. Bởi vậy việc lựa chọn một công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự cần phải hết sức thận trọng.

bao-gia-thiet-ke-biet-thu-1.jpg

Thiết kế nội thất biệt thự cần đảm bảo tính thẩm mỹ và thể hiện được ý tưởng của gia chủ.

Dưới đây là một vài chú ý quan trọng giúp bạn lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất đáng tin cậy.

Chất lượng

Điều đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự chính là chất lượng. Chất lượng không chỉ thể hiện ở độ bền theo thời gian của ngôi nhà mà còn là tính thẩm mỹ khi sắp xếp đồ nội thất. Bạn cần phải tìm hiểu về các công trình mà công ty đã thực hiện thiết kế để có thể tự đánh giá chất lượng. Hoặc bạn tham khảo ý kiến của những khách hàng cũ của công ty đó để hiểu rõ hơn về cung cách làm việc cũng như chất lượng sau khi hoàn thành. Việc tìm hiểu này có thể diễn ra trực tiếp hoặc bạn tìm hiểu các thông tin trên mạng internet cũng rất dễ dàng.

Thời gian thi công

Yếu tố thời gian thi công cũng cần được lưu ý khi tìm hiểu về một công ty thiết kế nội thất. Các công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự uy tín có thể thi công rất nhanh do có nguồn lực tài chính mạnh và nhiều nhân lực với trình độ kỹ thuật cao mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng.

bao-gia-thiet-ke-biet-thu-2.jpg

Thời gian thi công cũng cho thấy sự uy tín của đơn vị thực hiện

Bảo hành

Chế độ bảo hành sau khi công trình được hoàn thiện cũng vô cùng quan trọng. Bởi có thể trong trường hợp rủi ro, công trình nội thất sau khi thi công gặp vấn đề nào đó. Lúc này nếu bạn lựa chọn một công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự uy tín, họ sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm về những sai hỏng đó và bạn sẽ không phải mất thêm chi phí sửa chữa.

Giá thành

Người ta nói: Giá thành và chất lượng luôn luôn đi kèm với nhau. Xét về mặt nguyên tắc, nếu có cùng một chất lượng, công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự nào đưa ra mức giá hợp lý hơn sẽ có nhiều lợi thế. Để có mức giá như mong đợi, bạn có thể yêu cầu lập bảng báo giá cho các công ty thiết kế nằm trong mong đợi của bạn. Hiển nhiên những công ty này chính là những công ty mà bạn sàng lọc từ việc đã tìm hiểu qua các công trình của họ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý chất lượng tốt thường đi kèm với giá thành cao là điều dễ hiểu. Nếu khả năng tài chính của bạn còn chưa đủ, bạn nên xác định mức tài chính đầu tư sao cho hợp lý nhất.

bao-gia-thiet-ke-biet-thu-3.jpg

Mức giá thành sẽ luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm. Bạn nên cân nhắc để lựa chọn đơn vị thiết kế có mức giá ưu đãi khách hàng.

Tất nhiên đối với các công trình có mức độ phức tạp và cầu kỳ cao cấp hơn thì đơn giá thiết kế nội thất biệt thự sẽ thay đổi căn cứ vào yêu cầu của chủ đầu tư.

Trên đây là những lưu ý báo giá thiết kế biệt thự khi lựa chọn công ty thiết kế. Mọi vấn đề băn khoăn thắc mắc cần được tư vấn về thiết kế nội thất cũng như báo giá thiết kế nội thất biệt thự chi tiết nhất, quy khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ tốt nhất!

HELI INTERIOR DESIGN

Địa chỉ: 3/12 Hoàng Xuân Nhị, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Văn Phòng: 42/5 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tel: (+84) 028 3847 9110 – Hotline: (+84) 938 675 707

Email: [email protected] – Website: www.heli.com.vn

.
.
.
.