Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại năm 2023

Văn phòng đã không còn là một không gian đơn thuần để làm việc, mà nó đã trở thành một không gian phải đáp ứng đa dạng nhu cầu của các nhân viên, đồng thời thể hiện phong cách và nhận diện thương hiệu của tổ chức. Và năm 2023 đang là một năm đầy tham vọng về phong cách thiết kế văn phòng hiện đại, với những xu hướng độc đáo và đột phá.

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại trong năm 2023 có thể tính đến những xu hướng và yếu tố sau:

Thiết kế không gian mở: Sử dụng các khối không gian mở, giúp tối ưu hóa không gian văn phòng, tạo sự giao tiếp và tương tác giữa các thành viên trong tổ chức. Các vách ngăn thường được thiết kế theo hình thức nhẹ nhàng, linh hoạt và dễ dàng di chuyển.

Thiết kế không gian mở

Tính năng công nghệ: Công nghệ chơi vai trò quan trọng trong thiết kế văn phòng hiện đại, với việc tích hợp các thiết bị thông minh, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống giám sát an ninh, hệ thống điều khiển nhiệt độ, hệ thống âm thanh và hệ thống giao tiếp điện tử tiên tiến.

Tính năng công nghệ

Thiết kế bền vững: Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện với môi trường, có khả năng tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường. Sử dụng các phương pháp thiết kế xanh, có tầm nhìn về bền vững và chất lượng không gian sống.

Thiết kế bền vững

Thiết kế đa chức năng: Tích hợp nhiều chức năng vào cùng một không gian, chẳng hạn khu vực làm việc, khu vực nghỉ ngơi, khu vực hội họp, khu vực ăn uống và giải trí. Các không gian đa chức năng sẽ giúp tối ưu hóa không gian văn phòng, đồng thời tạo ra sự đa dạng và linh hoạt trong hoạt động làm việc.

Thiết kế đa chức năng

Thiết kế nội thất chất lượng cao: Sử dụng nội thất có chất lượng cao, vừa đáp ứng nhu cầu công việc vừa tạo nên môi trường làm việc thoải mái và hiện đại. Các chất liệu như gỗ, kim loại, thủy tinh, da và vải được sử dụng một cách đồng nhất, tạo nên không gian văn phòng đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất chất lượng cao

Tông màu tươi sáng và tươi mới: Tông màu sáng và tươi mới được ưa chuộng trong thiết kế văn phòng hiện đại. Sử dụng các gam màu tươi sáng như vàng chanh, xanh lá cây, hồng tươi, cam, hoặc màu tím đậm cho các không gian làm việc như bàn làm việc, ghế, tủ hồ sơ, hay bảng thông tin. Các gam màu này sẽ tạo nên một không gian trẻ trung, hiện đại và đầy sinh động.

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng - Nội Thất Hòa Phát Miền Nam

Tông màu tươi sáng và tươi mới 

Với nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp, hiện nay tại Việt Nam cũng không ít những công trình thiết kế văn phòng độc đáo và hấp dẫn. Tại công ty Thiết Kế Nội Thất Heli cùng các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã được nhiều khách hàng ghi nhận và tin dùng.

 

HELI INTERIOR DESIGN 

Địa chỉ: 3/12 Hoàng Xuân Nhị, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp. HCM 

Văn Phòng: 9A Phạm Cự Lượng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM 

Tel: (+84) 028 3847 9110 – Hotline: (+84) 938 675 707 

Email: [email protected] – Website: www.heli.com.vn 

 

.
.
.
.