Thi Công Nội Thất Trọn Gói Tối Ưu Chi Phí

Thi công nội thất (Interior Construction) là tổng hợp các công việc được tiến hành triển khai theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế văn phòng. Trong đó bao gồm: xây dựng và hoàn thiện phần thô, phân chia các phòng chức năng, trang trí nội thất và hoàn thiện nội thất.
Thi công nội thất - HELI Interior Design
HELI Interior Design – TOP CV

Thi công nội thất bao gồm những gì?

Khảo sát công trình thực tế

Trước khi thiết kế và thi công nội thất, khảo sát tình trạng thực tế của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp cho các kiến trúc sư nắm được các ưu nhược điểm của các không gian. Kỹ sư sẽ tham khảo ý tưởng của khách hàng, đo đạc diện tích và đưa ra những hạng mục cần triển khai cho công trình trong tương lai. Và chi phí cần triển khai cho các hạng mục này.

Lên ý tưởng và xây dựng bản vẽ

Sau khi khảo sát công trình thực tế và tham khảo ý tưởng của bạn, đội ngũ kiến trúc sẽ lên ý tưởng và nghiên cứu việc bố trí nội thất sao cho đảm bảo tính công năng của từng không gian. Từ đó đưa ra bản vẽ để cho bạn tham khảo, và chỉnh sửa cho tới khi đạt yêu cầu.
Sau khi chốt được bản vẽ, bạn có thể nắm được các kỹ thuật hoàn thiện nội thất, sơ đồ điện nước cho ngôi nhà và các phòng sinh hoạt.
Thi công nội thất - HELI Interior Design

Tiến hành thi công theo bản vẽ

Sau khi bạn đã thống nhất được bản vẽ và nắm bắt sơ bộ, đội ngũ thợt sẽ tiến hành thi công nội thất theo đúng bản vẽ đã đề ra.
Thông thường quá trình sẽ được chia làm 2 giai đoạn: thi công phần thô và thi công lắp đặt nội thất. Quá trình này bạn sẽ kết hợp với đội ngũ thi công để đảm bảo mọi việc được tiến hành theo đúng yêu cầu. Cũng như đảm bảo chất lượng công trình.
Thi công nội thất - HELI Interior Design
Thi công phần thô: là việc thực hiện các công việc liên quan đến cấu trúc ngôi nhà gồm các công việc như: tháo dỡ, thi công lắp đặt, lát gạch, ốp tường, ốp sàn, lắp đặt các vách ngăn phòng, trần thạch cao,… Thời gian tiến hành thi công từ 1-3 tháng tùy thuộc vào quy mô của công trình.
Thi công và hoàn thiện nội thất: Đây là giai đoạn chọn lừa màu sắc, họa tiết cũng như phong cách phối màu sao cho phù hợp với ngôi nhà và sở thích của bạn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn những chất liệu phù hợp cho bạn, sao cho tiết kiệm tối đa chi phí.
Thi công nội thất - HELI Interior Design

Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Trước khi bàn giao nhà cho bạn, đội ngũ thi công sẽ tiến hành vệ sinh lại toàn bộ công trình và giao cho bạn sản phẩm đã thi công.
Thi công nội thất - HELI Interior Design

Những hạng mục trong thi công nội thất

Thi công nội thất phòng khách

Phòng khách được xem bộ mặt của ngôi nhà, là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình. Vì vậy thi công phòng khách cần thể hiện được tính cách của chủ nhà và toát lên được vẻ đẹp của căn nhà. Mỗi món đồ nội thất phòng khách sẽ để lại dấu ấn riêng nhưng vẫn hòa vào nét tổng thể.
Thi công nội thất - HELI Interior Design
HELI Interior Design – Căn hộ anh Nghĩa

Thi công nội thất phòng bếp

Phòng bếp như là chìa khóa giữ gìn hạnh phúc cho mọi tổ ấm của gia đình. Đây là không gian quây quần tụ họp của mọi thành viên trong gia đình sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, để mọi người ngồi dùng bữa và trò chuyện. Vì thế thiết kế thi công phòng bếp sao cho ấm cúng và thoải mái là rất quan trọng.
Thi công nội thất - HELI Interior Design
HELI Interior Design – Căn hộ chị Hà

Thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất phòng ngủ cần đảm bảo tạo được không gian phòng ngủ đẹp, tiện nghi. Thiết kế theo phong cách, sở thích của khách hàng. Vì thế Heli là một trong những đơn vị thiết kế nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, thiết kế theo đúng sở thích và yêu cầu của khách hàng.
Thi công nội thất - HELI Interior Design

HELI INTERIOR DESIGN

Địa chỉ: 3/12 Hoàng Xuân Nhị, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Văn Phòng: 9A Phạm Cự Lượng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (+84) 028 3847 9110 – Hotline: (+84) 938 675 707
Email: [email protected] – Website: www.heli.com.vn
.
.
.
.