Thiết kế nội thất chung cư quận tân bình – Heli

Heli Interior Design

1. Về Heli Interior Design

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, nhiều văn phòng, căn hộ, showroom do HELI INTERIOR DESIGN thiết kế và thi công luôn được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế của Heli là những người trẻ, giỏi, năng động và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để hoàn thiện, kiến tạo nên một không gian sống và làm việc như ý. Đến với HELI INTERIOR DESIGN các bạn sẽ nhận được những dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất, cùng các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực. Phong cách thiết kế luôn được cập nhật và tùy biến theo từng branding công ty cũng như mong muốn gia chủ.

Nhằm mục đích giúp cho khách hàng có thể tự thiết kế các mẫu nội thất chung cư theo ý muốn của mình, phù  hợp với từng như cầu tưng đối tượng phân khúc khách hàng. HELI INTERIOR DESIGN tự hào là doanh nghiệp tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín. Vậy cùng nhau tìm hiểu về thiết kế nội thất và quy trình làm việc dưới đây nhé.

a. Thiết kế nội thất chung cư là gì?

Thiết kế nội thất chung cư là quá trình tạo ra các không gian sống tiện dụng và thẩm mỹ trong căn hộ. Điều này có thể liên quan đến bất cứ điều gì từ việc chọn bảng màu phù hợp, chọn đồ nội thất và phụ kiện, để tận dụng tối đa không gian hạn chế. Mục tiêu của thiết kế nội thất căn hộ là tạo ra một môi trường hài hòa và hấp dẫn, đáp ứng các nhu cầu và sở thích cụ thể của cư dân.

Một số yếu tố phổ biến của thiết kế nội thất căn hộ bao gồm việc sử dụng đồ nội thất tiết kiệm không gian, như các phần đa chức năng và giải pháp lưu trữ mô-đun, cũng như kết hợp ánh sáng tự nhiên và tạo điểm nhấn, chẳng hạn như tường đặc trưng hoặc ánh sáng nổi bật. Điều quan trọng nữa là phải xem xét phong cách tổng thể và tính thẩm mỹ của căn hộ, cũng như bất kỳ yêu cầu cụ thể nào, chẳng hạn như nhu cầu lưu trữ bổ sung hoặc thiết lập văn phòng tại nhà.

Nhìn chung, thiết kế nội thất căn hộ là tận dụng tối đa không gian hạn chế có sẵn và tạo ra một ngôi nhà thoải mái và hấp dẫn trong những hạn chế của một căn hộ.

b. Tầm quan trọng và vai trò của thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một ngành sáng tạo và chức năng, tập trung vào việc nâng cao không gian bên trong của các tòa nhà để tạo ra môi trường thẩm mỹ và chức năng. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành sức khỏe thể chất, tâm lý và tình cảm của các cá nhân và cộng đồng.

Một số vai trò chính và tầm quan trọng của thiết kế nội thất bao gồm:

 1. Cải thiện chất lượng cuộc sống: Thiết kế nội thất tốt có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của các cá nhân bằng cách tạo ra các không gian chức năng, thoải mái và hấp dẫn trực quan hỗ trợ các hoạt động hàng ngày.
 2. Nâng cao tính thẩm mỹ: Thiết kế nội thất có thể nâng cao tính thẩm mỹ của một không gian bằng cách sử dụng màu sắc, kết cấu và các yếu tố thiết kế khác để tạo ra một bầu không khí mong muốn.
 3. Tối đa hóa việc sử dụng không gian: Các nhà thiết kế nội thất có thể giúp tối đa hóa việc sử dụng không gian trong phòng bằng cách tạo ra các bố cục hiệu quả và chức năng sử dụng tất cả các khu vực có sẵn.
 4. Tạo cảm giác về địa điểm: Thiết kế nội thất có thể giúp tạo cảm giác về địa điểm bằng cách kết hợp các yếu tố văn hóa và lịch sử vào thiết kế của một không gian, làm cho không gian trở nên độc đáo và đáng nhớ.
 5. Thúc đẩy sức khỏe: Thiết kế nội thất có thể thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần bằng cách kết hợp các yếu tố như ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và đồ nội thất tiện dụng vào thiết kế không gian.
 6. Hỗ trợ xây dựng thương hiệu và tiếp thị: Trong môi trường thương mại, thiết kế nội thất có thể được sử dụng để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị và xây dựng thương hiệu bằng cách tạo ra những không gian phản ánh các giá trị và hình ảnh của công ty.

Tóm lại, thiết kế nội thất đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình môi trường vật chất của chúng ta và cải thiện hạnh phúc của các cá nhân và cộng đồng. Đây là một nguyên tắc quan trọng kết hợp sự sáng tạo, chức năng và chuyên môn kỹ thuật để tạo ra những không gian đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng chúng.

2. Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Bảng giá thiết kế tại HELI INTERIOR DESIGN sẽ phân theo từng phân khúc khách hàng từ tiết kiệm cho đến cao cấp. Ngoài ra ở phân khúc cao cấp khách hàng có thể có nhân hóa thiết kế của mình để phù hợp với vị trí xã hội, và phong cách của chủ sở hữu. Có thể lựa chọn thiết kế riêng, vật liệu riêng hay mang yếu tố phong thủy. Cùng tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng giá thiết kế nội thất chung cư công ty HELI INTERIOR DESIGN

 Địa chỉ: 9A Phạm Cự Lượng, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Nội dung công việcGiá tham khảo
Thiết kế nội thất200.000 – 250.000 đồng/m2
Thiết kế kiến trúc300.000 đồng/m2
Thiết kế nội thất + thiết kế kiến trúc500.000 đồng/m2
Đặc biệt: Khách hàng sẽ được giảm 20% khi ký hợp đồng với HELI INTERIOR DESIGN

Khách hàng muốn thiết kế các mẫu cao cấp liên hệ hotline: 093 8767 267 – 093 8675707 để biết thêm chi tiết.

   

      * Quy trình thiết kế nội thất chung cư chặt chẽ và chuyên nghiệp  bao gồm 10 bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng cùng HELI INTERIOR DESIGN gặp mặt. Thảo luận ý, trao đổi về ý tưởng thiết kế nội thất của chung cư.
 • Bước 2: Lên lịch hẹn với khách hàng, khảo sát công trình cần thiết kế.
 • Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng thiết kế với khách hàng. Khách hàng tiến hành duyệt bản thiết kế mặt bằng 2D mà đội ngũ kiến trúc sư của HELI INTERIOR DESIGN đã vẽ. (Khách hàng thanh toán trước 40% giá trị hợp đồng thiết kế).
 • Bước 4: Khách hàng duyệt hình ảnh minh họa ý tưởng thiết kế bằng 3D (khách hàng thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng thiết kế)
 • Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật. Quyết toán hợp đồng thiết kế với khách hàng (khách hàng thanh toán trước 10% giá trị hợp đồng thiết kế)
 • Bước 6: Thương thảo với khách hàng. Ký kết hợp đồng thi công (khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng thi công)
 • Bước 7: Tiến hành sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng của HELI INTERIOR DESIGN. Tiến hành thi công phần thô của công trình.
 • Bước 8: Hoàn thiện bước ốp lát. Đóng gói sản phẩm nội thất đưa lên công trình. (khách hàng thanh toán trước 40% giá trị hợp đồng thi công)
 • Bước 9: Tiến hành lắp đặt nội thất tại công trình
 • Bước 10: Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh lý – Bảo hành cho khách hàng (khách hàng thanh toán trước 10% giá trị hợp đồng thi công

3.Thiết kế theo diện tích

*Các mẫu tham khảo: 

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 45m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 52m2 hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2

 Với HELI INTERIOR DESIGN thiết kế nội thất chung cư không chỉ là một dịch vụ thiết kế làm đẹp không gian sống mà hơn hết còn là quá trình nghiên cứ nghiêm túc và dày công của các chuyên gia. Mọi sản phẩm đều được sản xuất dựa trên chính nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách hàng và từ nguồn vật liệu chất lượng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Giá thành và dịch vụ sản phẩm sẽ luôn báo tới khách hàng với mức độ cạnh tranh cao nhất.

Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp!

.
.
.
.