Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Tân Bình – Uy tín chất lượng nhất năm 2023

1. Giới thiệu về Heli Interior Design

Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế của Heli là những người trẻ, giỏi, năng động và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để hoàn thiện, kiến tạo nên một không gian sống và làm việc như ý. Đến với Heli Interior Design các bạn sẽ nhận được những dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất, cùng các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực. Phong cách thiết kế luôn được cập nhật và tùy biến theo từng branding công ty cũng như mong muốn gia chủ.

2. Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là nghệ thuật và khoa học về lập kế hoạch và thiết kế không gian bên trong văn phòng để tạo ra một môi trường chức năng và thẩm mỹ cho nhân viên và khách. Nó liên quan đến việc sử dụng màu sắc, ánh sáng, đồ nội thất, vật liệu và các yếu tố khác để tạo ra một không gian thúc đẩy năng suất, sự sáng tạo và bầu không khí làm việc tích cực.

Thiết kế nội thất văn phòng có tính đến các nhu cầu cụ thể của một doanh nghiệp, bao gồm văn hóa, thương hiệu và hoạt động của nó, cũng như nhu cầu của nhân viên, chẳng hạn như sự thoải mái, an toàn và chức năng. Quá trình thiết kế thường bao gồm làm việc với kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các chuyên gia khác để phát triển bố cục, chọn vật liệu và hoàn thiện, đồng thời kết hợp các yếu tố thương hiệu và các tính năng quan trọng khác đối với doanh nghiệp.

3. Vai trò và tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng

 1. Nâng cao năng suất: Một không gian văn phòng được thiết kế tốt có thể giúp nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất hơn bằng cách tạo ra một môi trường giảm thiểu sự phân tâm và hỗ trợ sự tập trung.
 2. Tạo môi trường tích cực: Thiết kế nội thất văn phòng có thể ảnh hưởng đến bầu không khí và tinh thần chung của nơi làm việc. Một môi trường tích cực và thân thiện có thể giúp nhân viên cảm thấy có động lực và hạnh phúc hơn, điều này có thể dẫn đến sự hài lòng và giữ chân công việc cao hơn.
 3. Phản ánh bản sắc thương hiệu: Thiết kế nội thất văn phòng có thể phản ánh giá trị và bản sắc thương hiệu của công ty. Bằng cách sử dụng các yếu tố thương hiệu như màu sắc, logo và đồ họa, một không gian văn phòng có thể truyền đạt văn hóa và sứ mệnh của công ty.
 4. Hỗ trợ sức khỏe và an toàn: Thiết kế nội thất văn phòng tốt cũng có thể thúc đẩy sức khỏe và sự an toàn của nhân viên bằng cách kết hợp đồ nội thất và thiết bị tiện dụng, ánh sáng tốt, hệ thống thông gió và kiểm soát nhiệt độ thích hợp.
 5. Tạo ấn tượng tốt: Thiết kế của một văn phòng có thể có tác động đến khách hàng và khách, tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên và truyền tải tính chuyên nghiệp và năng lực.

Nhìn chung, vai trò và tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng là tạo ra một không gian hỗ trợ sức khỏe và năng suất của nhân viên, phản ánh giá trị và bản sắc thương hiệu của công ty, đồng thời thể hiện một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng và khách.

4. Một vài kiểu thiết kế văn phòng được ưa chuộng

 1. Thiết kế kế hoạch mở: Thiết kế này liên quan đến việc loại bỏ các bức tường và vách ngăn để tạo ra một không gian làm việc hợp tác và cởi mở hơn. Thiết kế này phổ biến trong các ngành công nghệ và sáng tạo, đồng thời giúp thúc đẩy tinh thần đồng đội và giao tiếp giữa các nhân viên.
 2. Thiết kế truyền thống: Thiết kế này kết hợp một cái nhìn trang trọng và truyền thống hơn, với các phòng họp và văn phòng khép kín riêng biệt. Nó phổ biến trong các ngành bảo thủ hơn như tài chính và luật.
 3. Kiểu dáng công nghiệp: Phong cách thiết kế này kết hợp các yếu tố thô, chưa hoàn thiện như đường ống lộ ra ngoài, sàn bê tông và các điểm nhấn bằng kim loại. Thiết kế này phổ biến với các công ty khởi nghiệp và sáng tạo muốn tạo ra một sự rung cảm hiện đại và công nghiệp.
 4. Thiết kế Biophilic: Thiết kế này kết hợp các yếu tố tự nhiên như thực vật, đặc điểm của nước và ánh sáng tự nhiên để tạo ra một bầu không khí hữu cơ và thoải mái hơn. Thiết kế này phổ biến trong các ngành y tế và sức khỏe cũng như các công ty ưu tiên tính bền vững.
 5. Thiết kế linh hoạt: Thiết kế này tập trung vào tính linh hoạt và tính di động, với đồ nội thất và không gian có thể di chuyển được, có thể dễ dàng cấu hình lại để hỗ trợ các phong cách làm việc và hoạt động khác nhau. Thiết kế này phổ biến với các công ty công nghệ và mới thành lập coi trọng sự nhanh nhẹn và khả năng thích ứng.

Đây chỉ là một vài ví dụ về thiết kế văn phòng phổ biến. Mỗi thiết kế đều có những lợi ích riêng và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của một doanh nghiệp.

5. Quy trình tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng của Heli Interior Design

Heli Interio Design là một công ty thiết kế nội thất có uy tín có trụ sở tại Ấn Độ, chuyên thiết kế các loại không gian thương mại và dân cư. Quy trình tư vấn thiết kế nội thất văn phòng của họ thường bao gồm các bước sau:

 1. Tư vấn ban đầu: Nhóm Heli Interior Design gặp gỡ khách hàng để thảo luận về nhu cầu và yêu cầu của họ đối với không gian văn phòng, bao gồm số lượng nhân viên, bố cục mong muốn, chức năng và ngân sách.
 2. Thăm quan và phân tích trang web: Nhóm Heli Interior Design đến thăm không gian văn phòng để đánh giá bố cục hiện tại, ánh sáng, cách phối màu và tình trạng chung của không gian. Họ thực hiện các phép đo, chụp ảnh và ghi chú để tạo ra một kế hoạch thiết kế giải quyết mọi vấn đề hoặc hạn chế hiện có.
 3. Phát triển ý tưởng: Đội ngũ Heli Interior Design phát triển ý tưởng thiết kế văn phòng dựa trên nhu cầu và sở thích của khách hàng. Điều này có thể bao gồm tạo trực quan hóa 2D hoặc 3D, chọn màu sắc, kết cấu và vật liệu cũng như chỉ định đồ nội thất, đồ đạc và thiết bị.
 4. Đánh giá và phản hồi thiết kế: Nhóm Heli Interior Design trình bày ý tưởng cho khách hàng để xem xét và phản hồi. Họ kết hợp các đề xuất của khách hàng và sửa đổi khi cần thiết.
 5. Thiết kế và tài liệu chi tiết: Nhóm Thiết kế của Heli Interior tạo ra các bản vẽ, kế hoạch và thông số kỹ thuật thiết kế chi tiết cho dự án. Tài liệu này phục vụ như một hướng dẫn cho nhà thầu trong giai đoạn xây dựng.
 6. Quản lý dự án và xây dựng: Nhóm Heli Interior Design quản lý quá trình xây dựng, giám sát các nhà thầu, nhà cung cấp và nhà cung cấp để đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách và làm hài lòng khách hàng.

Trong toàn bộ quá trình, Heli Interior Design duy trì giao tiếp cởi mở với khách hàng để đảm bảo đạt được tầm nhìn của họ và đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của họ. Họ cũng ưu tiên sử dụng các vật liệu bền vững và thực hành để tạo ra một không gian làm việc lành mạnh và thân thiện với môi trường hơn.

6. Thiết kế nội thất văn phòng theo diện tích

*Các mẫu tham khảo:

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ văn phòng 45m2
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ văn phòng 52m2 hiện đại
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ văn phòng 60m2
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 65m2
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ văn phòng 70m2
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 90m2
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 100m2

Với HELI INTERIOR DESIGN thiết kế nội thất văn phòng không chỉ là một dịch vụ thiết kế làm đẹp không gian sống mà hơn hết còn là quá trình nghiên cứ nghiêm túc và dày công của các chuyên gia. Mọi sản phẩm đều được sản xuất dựa trên chính nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách hàng và từ nguồn vật liệu chất lượng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Giá thành và dịch vụ sản phẩm sẽ luôn báo tới khách hàng với mức độ cạnh tranh cao nhất.

Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp!

.
.
.
.