Đơn vị chuyên thiết kế văn phòng quận 7 uy tín chuyên nghiệp nhất

Thiết kế văn phòng quận 7 là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Cho dù bắt đầu kinh doanh mới hay cải tạo không gian văn phòng hiện tại của bạn. Cách văn phòng của bạn được thiết kế có thể tác động đáng kể đến năng suất, sự sáng tạo và trải nghiệm chung của nhân viên. Dưới đây là một số nguyên tắc thiết kế văn phòng cần nhớ khi thiết kế văn phòng quận 7 của bạn.

Những nguyên tắc cần lưu ý khi thiết kế văn phòng quận 7

Kế hoạch cải thiện không gian

Không gian trong thiết kế văn phòng

Nguyên tắc đầu tiên của thiết kế văn phòng là quy hoạch không gian. Điều này liên quan đến việc xác định cách bố trí tốt nhất cho không gian văn phòng. Và bạn cần phải thiết kế văn phòng dựa trên của bạn dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn. Đảm bảo rằng văn phòng của bạn có đủ chỗ cho tất cả nhân viên, thiết bị và đồ nội thất. Giúp tránh tình trạng quá tải và đảm bảo có đủ không gian để di chuyển.

Cần lưu ý vào ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng trong thiết kế văn phòng

Ánh sáng tự nhiên là một khía cạnh thiết yếu khác của thiết kế văn phòng quận 7. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ánh sáng tự nhiên có thể cải thiện tâm trạng. Ngoài ra, cũng hỗ trợ tăng cường năng suất và sức khỏe của nhân viên. Kết hợp các cửa sổ lớn vào không gian văn phòng để có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng do giảm việc chiếu sáng nhân tạo.

Thiết kế văn phòng quận 7 cần cân nhắc về màu sắc

Màu sắc trong thiết kế văn phòng

Màu sắc bạn chọn cho văn phòng có thể tác động đáng kể đến tâm trạng và năng suất của nhân viên. Thiết kế văn phòng quận 7 với màu xanh da trời và xanh lá cây có thể làm dịu. Trong khi chọn màu vàng và cam thúc đẩy năng lượng và sự sáng tạo. Cần cân bằng giữa màu đậm và màu trung tính là điều cần thiết. Hiệu quả việc này tránh làm nhân viên của bạn choáng ngợp.

Những điều cấm kỵ khi thiết kế nội thất văn phòng quận 7

Mặc dù có nhiều nguyên tắc cần tuân theo khi thiết kế văn phòng quận 7 nhưng cũng có một số điều cấm kỵ cần tránh. Dưới đây là một số điều lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng quận 7.

Lựa chọn hình thức thay vì chức năng

Chức năng trong thiết kế văn phòng

Việc chọn đồ nội thất có chức năng và đáp ứng nhu cầu của nhân viên cũng quan trọng không kém. Đồ nội thất trông đẹp nhưng không thoải mái hoặc không thực tế. Dẫn đến các tác động tiêu cực đến năng suất và tinh thần.

Quá tải nội thất

Quá tải là một vấn đề phổ biến trong nhiều không gian văn phòng. Điều cần thiết là đảm bảo đủ chỗ cho tất cả nhân viên của bạn làm việc thoải mái mà không cảm thấy chật chội. Không gian làm việc ngột ngạc có thể khiến nhân viên khó tập trung và giảm năng suất.

Bỏ qua công thái học

Công thái học trong thiết kế văn phòng

Công thái học là một khía cạnh thiết yếu của thiết kế nội thất văn phòng. Chọn đồ nội thất không thoải mái, không hỗ trợ tư thế tốt có thể dẫn đến chấn thương và giảm năng suất. Chọn đồ nội thất công thái học thoải mái và hỗ trợ tư thế tốt là điều cần thiết.

Không xem xét nhu cầu trong tương lai

Khi thiết kế văn phòng quận 7 của bạn, điều cần thiết là phải xem xét nhu cầu trong tương lai của bạn. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể cần thuê thêm nhân viên hoặc thêm thiết bị mới. Điều quan trọng là lập kế hoạch cho những thay đổi trong tương lai.

Lợi thế của thiết kế văn phòng quận 7

Quận 7 ngày càng trở thành địa điểm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng. Có một số lợi thế để có một văn phòng trong quận này.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Cơ sở hạ tầng quận 7

Quận 7 được biết đến với cơ sở hạ tầng hiện đại với hệ thống đường sá, cầu cống được quy hoạch bài bản. Điều này giúp người dân di chuyển đến nơi làm việc dễ dàng. Khu vực này cũng có một số trung tâm mua sắm, nhà hàng và khu vực giải trí, làm cho khu vực này trở thành một địa điểm sôi động và thuận tiện cho nhân viên.

Cộng đồng quốc tế

Quận 7 là nơi sinh sống của một số cộng đồng người nước ngoài. Điều đó khiến nơi đây trở thành một địa điểm kinh doanh quốc tế và đa dạng. Đây có thể là một lợi thế cho các công ty cần tương tác với khách hàng hoặc đối tác đa quốc gia. Một lực lượng lao động đa dạng cũng có thể mang lại những quan điểm và ý tưởng mới cho công ty.

Gần trung tâm thành phố

Quận 7 vị trí gần trung tâm

Tuy nằm ngoài trung tâm thành phố nhưng Quận 7 vẫn dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác. Khu vực này được kết nối với trung tâm thông qua các tuyến đường chính. Và luôn có sẵn các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt và taxi. Điều này làm cho nó trở thành một vị trí thuận tiện cho các doanh nghiệp. Vì doanh nghiệp cần được kết nối với các khu vực khác của thành phố.

Tiết kiệm chi phí

So với các quận kinh doanh khác tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7 có mức giá thuê văn phòng hợp lý hơn. Giúp mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí vận hành. Trong khi vẫn duy trì một vị trí văn phòng thuận tiện và hiện đại.
Quận 7 cung cấp một số lợi thế cho các doanh nghiệp. Vì đây là một vị trí văn phòng hiện đại, thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Cơ sở hạ tầng hiện đại, vị trí gần trung tâm thành phố và cộng đồng quốc tế. Đồng thời tiết kiệm chi phí khiến nơi đây trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp đặt văn phòng tại thành phố lớn nhất Việt Nam.

HELI INTERIOR DESIGN

Địa chỉ: 3/12 Hoàng Xuân Nhị, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Văn Phòng: 9A Phạm Cự Lượng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (+84) 028 3847 9110 – Hotline: (+84) 938 675 707

Email: [email protected] – Website: www.heli.com.vn

.
.
.
.