Vp Công Ty Việt Hưng

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi đánh dấu thương hiệu của một công ty, nơi lưu giữ những nhân tài xuất sắc cho công ty. Vậy làm thế nào để không gian làm việc khiến mọi người cảm thấy đầy cảm hứng và tăng hiệu quả công việc? Heli xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu văn phòng Công ty Việt Hưng với cách bày trí khoa học và tiện ích.

Trước tiên để có được mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, phù hợp với thương hiệu, ngành nghề của công ty thì các KTS của Heli đã phải tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên để có thể bố trí, thiết kế những không gian làm việc, tiếp khách, trưng bày sản phẩm thích hợp.

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Việt Hưng theo phong cách hiện đại với gam màu trắng là màu chủ đạo và màu xanh của cây xanh là điểm nhấn. Văn phòng được thiết kế gồm các khu vực chính bao gồm: khu vực quầy lễ tân, phòng tiếp khách, phòng làm việc chung. Mỗi khu vực đều thể hiện được chức năng riêng cho từng bộ phận làm việc.

Nhìn vào mẫu thiết kế nội thất văn phòng này chắc hẳn rất nhiều người mong muốn được làm việc ở không gian này. KTS Heli thực hiện nhằm hướng tới môi trường làm việc hiện đại, tiện ích và năng động hơn.

Quầy lễ tân không chỉ là nơi tiếp đón khách mà thể hiện được thương hiệu, logo của công ty. Với thiết kế khá đơn giản cùng không gian ngồi tiếp khách được đặt bên cạnh lối đi rất thuận tiện và thể hiện sự chuyên nghiệp. Những chiếc ghế đơn được bố trí ngay ngắn ở cạnh quầy để khách hàng có thể ngồi nghỉ ngơi hoặc chờ đợi.

Bất cứ môi trường làm việc nào muốn hiệu quả trong năng suất đều yêu cầu cường độ tập trung cao, tính khoa học và sự yên tĩnh, tính sáng tạo. Vì thế những yêu cầu khác biệt trong thiết kế nội thất văn phòng luôn được đề cao để đem tới môi trường làm việc hiệu quả nhất. Cụ thể, hãy cùng xem những khía cạnh mà Heli đã thực hiện đối với không gian của Công ty Việt Hưng nhé!

Không gian yên tĩnh và sự riêng tư

Một không không gian yên tĩnh riêng tư là điều cần thiết và đáng chú trọng trong thiết kế văn phòng hiện đại. Sự sắp xếp bàn ghế văn phòng cần có những khoảng cách riêng tư nhất định và cần có sự yên lặng cao để mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.

Sự tập trung giúp mọi người làm việc hiệu quả tốt hơn.

Chọn màu sáng, nhẹ nhàng

Cần nhiều sự tập trung vì thế những màu sắc đơn sắc trong tường hay nội thất, sàn nhà luôn được ưu tiên. Cụ thế chúng tôi đã lựa chọn màu sắc nhẹ và nhạt như màu trắng hoặc xanh nhẹ. Lưu ý đối với không gian làm việc, bạn không nên sử dụng màu sắc rối rắm và quá nhiều màu kết hợp vì sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung và phân tán tư tưởng.

Nội thất văn phòng đơn giản, gọn gàng

Nội thất văn phòng công ty khá thoải mái. Xu hướng tối giản là phong cách mà các công ty hiện nay đang hướng tới.

Yếu tố thoải mái, thư giãn được chú trọng khi thiết kế không gian làm việc tại Việt Hưng.

Tính sáng tạo trong thiết kế văn phòng

Yếu tố sáng tạo cũng rất cần thiết trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng.  Sự riêng biệt qua việc sử dụng slogan hay sáng tạo màu sắc, tạo điểm nhấn, cách bố trí nội thất… Tất cả đều nhằm kích thích thêm những ý tưởng mới lạ trong công việc.

Thiết kế văn phòng thoải mái

Không gian nội thất văn phòng được bố trí thêm cây xanh sẽ là cách tạo nên sự thư giãn cho nhân viên công ty sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đặt cây xanh trong văn phòng

Cây xanh không chỉ giúp thanh lọc không khí trong văn phòng mà còn khơi gợi cảm hứng và tạo nên không khí dễ chịu, gần gũi, tươi mát, rất phù hợp cho dân văn phòng thường làm việc trên máy tính, căng thẳng đầu óc, dễ stress.

Xem thêm:

Nhà Anh Vinh – Cộng Hoà Plaza

Căn Hộ Anh Nghĩa – Opal Riverside

Như vậy, với mẫu thiết kế nội thất văn phòng Công ty Việt Hưng sẽ mang đến cho giám đốc cũng như toàn thể nhân viên có được không gian làm việc thật hiệu quả, giảm những áp lực trong công việc. Hãy đến với thiết kế nội thất Heli để có được những không gian làm việc thật hiện đại và tiện ích bạn nhé!

HELI INTERIOR DESIGN

Địa chỉ: 3/12 Hoàng Xuân Nhị, P. Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Văn Phòng: 42/5 Nguyễn Văn Trỗi, P. 15, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 28 3847 9110

Hotline: (+84) 938 675 707

Email: [email protected]

 

 

.
.
.
.