HELI DESIGN

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI VỚI CÁC HẠNG MỤC CHI TIẾT

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI VỚI CÁC HẠNG MỤC CHI TIẾT

Viết bởi: admin
Lượt xem: 204

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc trực tiếp của đội ngũ nhân viên, mà còn được ví như “bộ mặt” của công ty, góp phần không nhỏ vào việc truyền tải văn hóa doanh nghiệp. Nắm rõ bảng giá thiết kế nội thất văn phòng chi tiết giúp chủ doanh nghiệp có thể ước tính và dự trù chính xác được nguồn ngân sách triển khai. 

Tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng như diện tích, mục đích sử dụng, nguồn vật liệu, trang thiết bị cũng như đặc thù và độ khó của dự án, bảng giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ thay đổi khác nhau.

Trong bài viết dưới đây, HELI INTERIOR DESIGN sẽ cung cấp đến bạn đọc bảng giá thiết kế nội thất văn phòng chi tiết, các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá, đồng thời gợi ý đơn vị thiết kế uy tín và các mẹo thiết kế giúp tiết kiệm chi phí nhất có thể. 

giá thiết kế nội thất văn phòng

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chi tiết

1. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Hiện nay, giá thiết kế nội thất văn phòng dao động từ 2 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, bảng giá có thể thay đổi phụ thuộc theo nhiều yếu tố khác như đặc thù, đặc điểm của dự án, độ khó công trình, chi phí nhân công, giá nguyên vật liệu tại thời điểm thực hiện và thời gian thi công.

Dưới đây là bảng báo giá của từng hạng mục thiết kế nội thất văn phòng mà bạn có thể tham khảo:

Bảng báo giá các hạng mục thiết kế nội thất văn phòng

Bảng báo giá của từng hạng mục thiết kế nội thất văn phòng

Đối với hạng mục thi công nội thất văn phòng, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Bảng báo giá thi công phần thô và hoàn thiện nội thất văn phòng

Bảng báo giá thi công phần thô và hoàn thiện nội thất văn phòng

Lưu ý rằng, mức giá được liệt kê ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, bảng giá thiết kế nội thất văn phòng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Để có thể nắm rõ hơn, HELI INTERIOR DESIGN mời bạn đọc tiếp tục theo dõi phần tiếp theo.

2. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất văn phòng

Giá thiết kế nội thất văn phòng có thể thay đổi khác nhau phụ thuộc vào 5 yếu tố sau:

2.1 Diện tích và mục đích sử dụng văn phòng

Diện tích luôn là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thi công nội thất văn phòng. Một diện tích văn phòng lớn sẽ khó khăn trong cách sắp xếp bố cục sao cho hài hòa và hợp lý để tạo không gian thoáng đãng. Đặc biệt là công đoạn phối hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

Diện tích lớn còn dẫn đến việc tăng cường sử dụng vật liệu, trang thiết bị và số lượng nhân công. Điều này làm gia tăng chi phí thực hiện của dự án. Bên cạnh đó, mục đích sử dụng văn phòng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết kế.

Ví dụ: phòng pantry cần bố trí các thiết bị cần thiết như bàn, ghế, tủ bếp, tủ lạnh, lò vi sóng,…để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhân viên. Hơn thế nữa, pantry còn là nơi để nhân viên thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi, nên không gian cũng cần được thiết kế thoáng đãng và thoải mái.

Diện tích và công năng sử dụng ảnh hưởng đến giá thiết kế văn phòng

Khu vực pantry với tone gỗ làm chủ đạo, không gian phòng được trang bị đầy đủ bàn, ghế, tủ lạnh và bếp

2.2 Phong cách thiết kế

Yếu tố ảnh hưởng thứ hai cần được nhắc đến chính là phong cách thiết kế. Mỗi phong cách đều sẽ có những đặc trưng riêng biệt về vật liệu, màu sắc cũng như cách bố trí, do đó mức giá cũng sẽ dao động khác nhau.

Với văn phòng phong cách tối giản, thường sẽ có chi phí thấp hơn do chỉ tập trung vào các vật liệu trang trí đơn giản, đường nét gọn gàng. Ngược lại, văn phòng phong cách hiện đại hay đương đại thường theo đuổi xu hướng thiết kế với các điểm nhấn phức tạp và cao cấp. Chủ yếu sử dụng nguồn vật liệu, trang thiết bị đắt tiền cũng như kỹ thuật thiết kế và thi công cao hơn.

Bên cạnh đó, các yêu cầu về chi tiết trang trí và hoa văn cũng góp phần ảnh hưởng lớn đến chi phí của dự án. Theo đó, hoa văn càng tỉ mỉ thì chi phí càng cao.

Ví dụ, một văn phòng theo phong cách đương đại sẽ ưu tiên chọn các món nội thất thiên hướng bền vững, làm bằng những vật liệu cao cấp như đá, gỗ hoặc kim loại có độ bền bỉ và độ sáng bóng cao. Mức giá trong trường hợp này không chỉ ảnh hưởng bởi vật liệu, mà còn liên quan đến tăng chi phí nhân công do đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.

Yếu tố phong cách thiết kế nội thất văn phòng ảnh hưởng đến giá cả

Văn phòng bố trí theo phong cách đương đại

2.3 Vật liệu

Không chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ của công trình, vật liệu còn là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thi công nội thất. Với mỗi vật liệu khác nhau sẽ có một mức giá thiết kế và thi công nội thất tương ứng.

Những vật liệu nội thất cao cấp như gỗ tự nhiên, đá hoa cương, đá cẩm thạch,…sẽ có giá thành cao hơn do quá trình khai thác và xử lý phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao. Trong khi đó, nội thất làm bằng các vật liệu bình dân như gạch men, gỗ công nghiệp,…sẽ có giá thành rẻ hơn.

Các vật liệu cao cấp sẽ làm tăng chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Đá hoa cương có giá thành cao do có độ bền bỉ cao và tốt hơn

2.4 Trang thiết bị

Quy mô doanh nghiệp cũng sẽ quyết định đến số lượng trang thiết bị và nội thất sử dụng trong văn phòng. Với không gian văn phòng đông nhân viên, đồng nghĩa chi phí đầu tư trang thiết bị như bàn, ghế, tủ để đồ,…sẽ tương ứng với số lượng nhân viên hiện có. Ngược lại, những doanh nghiệp quy mô nhỏ hơn, nhân viên còn hạn chế thì chi phí cho khoản này không quá cao.

Bên cạnh đó, mức giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng còn phụ thuộc lớn vào việc lựa chọn thương hiệu nội thất uy tín và chất lượng cao. Mặc dù chi phí cao nhưng mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng, tính thẩm mỹ cho công trình.

Chi phí trang thiết bị tùy thuộc vào quy mô văn phòng

Quy mô doanh nghiệp liên quan đến chi phí chọn mua trang thiết bị

2.5 Yêu cầu khách hàng và độ phức tạp của công trình

Văn phòng được xem như “bộ mặt” của doanh nghiệp, do đó các món đồ nội thất cần được bố trí sao cho truyền tải hết văn hóa doanh nghiệp và đặc trưng thương hiệu. Chính vì thế, mức giá thiết kế nội thất văn phòng còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và độ phức tạp của công trình.

Yêu cầu thiết kế khi này thường là những yếu tố độc nhất và đòi hỏi cao hơn về sự sáng tạo, tính thẩm mỹ cho không gian. Đây cũng là yếu tố làm cho giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ cao hơn. 

Bên cạnh đó, việc bố trí các phòng chức năng như phòng họp, phòng pantry, khu vực lễ tân, sảnh,…cũng quyết định một phần đến mức giá thiết kế nội thất văn phòng. Mỗi doanh nghiệp đều sẽ có những nhu cầu khác nhau về cách bố trí cho các khu vực này.

Như vậy, có thể thấy rằng giá thiết kế nội thất văn phòng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau. Để nhận báo giá chi tiết, cũng như tham khảo thêm các thông tin về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, liên hệ ngay với HELI INTERIOR DESIGN để được tư vấn cụ thể.

Yêu cầu thiết kế và độ phức tạp công trình

Thiết kế nội thất phòng họp thường được bố trí các trang thiết bị cần thiết

3. Thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín

HELI INTERIOR DESIGN là đơn vị uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói tại TP. HCM, các tỉnh lân cận, miền Tây và ra đến Đà Nẵng

Hoạt động với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm nòng cốt, quy trình làm việc tại HELI INTERIOR DESIGN được thực hiện chuyên nghiệp và rõ ràng, đảm bảo công trình được hoàn thiện một cách tốt nhất. Từ thiết kế cho đến thi công, HELI chia nhỏ thành 3 giai đoạn: Khảo sát -đánh giá, Thiết kế – chuẩn bị hồ sơ và cuối cùng là thi công với 14 bước rõ ràng.

Chi tiết quy trình thực hiện được thể hiện rõ theo ảnh sau:

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tại HELI INTERIOR DESIGN

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tại HELI INTERIOR DESIGN

Với nhiều năm kinh nghiệm “thực chiến” hơn 2000 dự án lớn nhỏ, sở hữu nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, HELI INTERIOR DESIGN tự hào là đơn vị đáng tin cậy, đáp ứng tốt mọi yêu cầu về thiết kế và thi công nội thất văn phòng của các doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, HELI INTERIOR DESIGN vinh dự khi được nhiều đối tác lựa chọn là đơn vị đồng hành. Trong đó có các doanh nghiệp lớn như Top CV, Kobelco, MKA, Digitexx,…

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng trọn gói uy tín HELI INTERIOR DESIGN

HELI INTERIOR DESIGN – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng trọn gói uy tín

4. Mẹo thiết kế để phù hợp với ngân sách của bạn

Dưới đây là một số mẹo hay giúp bạn có thể thiết kế nội thất văn phòng trông bắt mắt, chuyên nghiệp, nhưng vẫn đảm bảo chi phí tối ưu nhất:

  • Lựa chọn phong cách tiết kiệm chi phí: Lựa chọn phong cách thiết kế theo xu hướng tối giản chính là cách tốt nhất giúp bạn lược bỏ được các chi phí trang trí không cần thiết. Bởi vì phong cách này chỉ tập trung vào các món đồ nội thất đơn giản, nhỏ gọn.
  • Mua nội thất đồng bộ, sử dụng nội thất đa chức năng: Để có thể tiết kiệm chi phí thiết kế, bạn nên chọn mua các món đồ nội thất đồng bộ và có thể sử cho nhiều mục đích.
  • Sử dụng vật liệu hợp lý: Ngoài các vật liệu như gỗ tự nhiên, bạn có thể xem xét đến các món đồ nội thất làm từ các vật liệu nhân tạo như gỗ công nghiệp, kim loại, vải hoặc da. Các loại vật liệu này vừa có giá thành thấp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền.
  • Thiết kế tận dụng nguồn sáng tự nhiên: Tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ, cửa kính lớn là cách hoàn hảo để bạn tiết kiệm chi phí thiết kế. Đồng thời còn giúp tạo ra không gian thoáng đãng, mang đến sự thoải mái cho nhân viên.
Các mẹo thiết kế nội thất văn phòng giúp tối ưu chi phí và công năng

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ các cửa kính lớn

Như vậy, thông qua bài viết trên, HELI INTERIOR DESIGN đã trả lời chi tiết đến bạn về bảng giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói. Nhìn chung, mức giá trên còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố ảnh hưởng như diện tích, vật liệu sử dụng, trang thiết bị, yêu cầu của khách và mức độ phức tạp của dự án.

Để có thể nắm rõ hơn về bảng giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói, vui lòng liên hệ ngay với HELI INTERIOR DESIGN để được tư vấn nhanh chóng!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 9A Phạm Cự Lượng, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:(+84) 28 3847 9110
  • Hotline:093 8767 267 – 093 8675707
  • CSKH: 093 8767 267
  • Email: info@heli.com.vn

Leave A Comment

Mrittik Architects is a full-service design firm providing architecture architecture.

Contact Info
Office Address
UP